Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

268 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

268 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí

22-08-2014

Ngày 15 và 16/08/2014 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ) đã diễn ra chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho bệnh nhân nghèo, người cao tuổi cư trú trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Đây là lần thứ 9 chương trình mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí được tổ chức tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt do Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo - người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Đoàn Bác sĩ Nhân Ái của Bệnh viện Nguyễn Trãi và Báo Thanh Niên tổ chức.

Trong chương trình, các đoàn bác sĩ đã khám cho gần 2,000 người và thay thủy tinh thể cho 268 bệnh nhân nghèo và người cao tuổi cư trú tại địa phương. Sau khi khám sàng lọc, những bệnh nhân được phẫu thuật được phát thuốc điều trị sau mổ và được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt bố trí nơi nghỉ chờ thay băng và tái khám. Ngoài ra, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo - người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh chuẩn bị bữa ăn trưa miễn phí cho bệnh nhân được chỉ định phẫu thuật.

Phối hợp với các nhà tài trợ, các tổ chức từ thiện để tổ chức các chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo là hoạt động thường xuyên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ nói chung và Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt nói riêng nhằm góp phần chăm sóc và nâng cao sức khỏe cộng đồng.