Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG QUÝ I NĂM 2012 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG QUÝ I NĂM 2012

14-07-2012

Ngày 14 tháng 07 năm 2012, Ban Giám Đốc Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức Báo cáo hoạt động Quý I năm 2012. Đến dự buổi sơ kết có sự  tham gia của Ban Giám Đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, các Trưởng khoa , phòng cùng nhân viên tại các khoa.

Thông qua buổi sơ kết, BS. Nguyễn Thanh Lâm đã báo cáo tình hình hoạt động chung của bệnh viện Quý I  năm 2012, tình hình hoạt động, những điểm cần khắc phục tại các khoa trong quá trình hoạt động cũng như mục tiêu, chiến lược đề ra cho Quý tiếp theo chỉ tiêu của tập đoàn.

Tiếp theo phần báo cáo của BS. Nguyễn Thanh Lâm, các Bác sĩ trưởng khoa và đại diện các khoa phòng cũng đưa ra ý kiến để xây dựng cho phương hướng hoạt động cho thời gian tới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.

Kết thúc buổi sơ kết, BS.TS Nguyễn Xuân Vinh- Giám đốc Bệnh viện đã đưa ra kết luận về tình hình hoạt động của Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt trong Quý I , đề nghị các Khoa, phòng tiếp tục cố gắng để khắc phục những thiếu sót trong thời gian qua và đạt được kết quả tốt đẹp trong 06 tháng cuối năm 2012.