Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng thông tuyến BHYT trên toàn quốc | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng thông tuyến BHYT trên toàn quốc

18-08-2016

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt áp dụng BHYT với nhiều thuận lợi:
Kể từ ngày 11.4.2016, tất cả bệnh nhân có thẻ Bảo hiểm y tế từ tuyến xã đến tuyến trung ương trên cả nước  có thể trực tiếp đến khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (không cần giấy chuyển tuyến, chuyển viện) và được hưởng chính sách thanh toán BHYT như tại nơi đăng ký ban đầu nếu đồng ý thanh toán phần chênh lệch viện phí.

Việc thông tuyến này giúp cho việc khám chữa bệnh BHYT của người tham gia BHYT được thuận lợi hơn, không bị giới hạn bởi một cơ sở khám, chữa bệnh ban đầu mà vẫn được thanh toán theo đúng mức hưởng quy định.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đi vào hoạt động năm 2008 với mục tiêu mang tới cho người dân khu vực Tây nguyên và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám chữa bệnh hiệu quả mà không phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân đến khám các chuyên khoa như: Nội khoa tổng quát, Ngoại khoa tổng quát, Hồi sức cấp cứu, Cơ xương khớp, Tim mạch, Nội tiết, Tiểu đường, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Bướu cổ, Gan, Mật, Tụy, Thận, Tiết niệu, Tiêu hóa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Mắt, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh… Trong đó, khoa Hồi sức - cấp cứu, khoa Nội, khoa Sản phụ, Trung tâm điều trị hiếm muộn, khoa Ngoại, khoa Nhi hiện đang là các khoa mũi nhọn của bệnh viện.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt hân hạnh là nơi tiếp nhận và phục vụ mọi đối tượng bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh BHYT trên cả nước. Để được tư vấn và đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng - ĐT: 0633 577 633 (nhánh 112) hoặc email: contactus.dalat@hoanmy.com.