Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt chúc mừng khai trương Thư viện Ước Mơ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt chúc mừng khai trương Thư viện Ước Mơ dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

14-07-2014

Thư viện ước mơ – là một dự án thư viện nghệ thuật dành cho trẻ em nghèo tại Đà Lạt do văn phòng báo Tuổi Trẻ tại Lâm Đồng cùng các mạnh thường quân ở TP HCM và Lâm Đồng chung tay thực hiện vừa được khai trương.

Dự án nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có cơ hội tiếp cận sách vở và các bộ môn nghệ thuật. Dự án nhằm ươm mầm nghệ thuật và gieo vào tâm hồn các em những cảm xúc trong sáng về cái đẹp, lòng nhân ái và sự sáng tạo. Tại thư viện thường xuyên có các dự án dạy hội họa, nhiếp ảnh, võ thuật và ngoại ngữ… miễn phí.

Thư viện do văn phòng thường trú báo Tuổi Trẻ (số 8 Hoàng Văn Thụ - thành phố Đà Lạt) cùng những người bạn từ TP.HCM, Lâm Đồng và nhiều nơi cùng chung tay thực hiện. Tiếp tục chương trình “Chung tay vì cộng đồng”, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt rất vui vì đã được Báo Tuổi Trẻ mời khai trương thư viện cũng như đóng góp một phần nhỏ vào dự án này.