Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám chữa bệnh miễn phí cho hàng trăm người dân | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám chữa bệnh miễn phí cho hàng trăm người dân

25-03-2015

Nhân ngày truyền thống 10.3, đánh dấu chặng đường 18 năm phát triển của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ , Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (đồi Long Thọ, đèo Mimosa, Phường 10, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và bệnh nhân tại địa phương với thông điệp “18 năm tận tâm chăm sóc”. 

Ngày 8.3, gần 100 phụ nữ ở phường 4, TP.Đà Lạt đã được bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt khám,tầm soát, siêu âm bệnh phụ khoa và phát thuốc miễn phí. Tổng kinh phí cho chương trình gần 30 triệu đồng. Đợt khám này do chính bác sĩ Nguyễn Thanh Lâm, Phó giám đốc bệnh viện, Trưởng khoa Sản trực tiếp khám và qua đợt khám đã phát hiện 5 trường hợp cần phẫu thuật.

Trong ngày truyền thống Hoàn Mỹ (10/3), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức trao tặng 400 áo cho các bệnh nhân đến khám, chữa bệnh nội trú (150 áo) và ngoại trú (250 áo) với kinh phí khoảng 40 triệu đồng.

Được biết, ngày 22.3, bệnh viện cũng đã tổ chức một chương trình khám, tư vấn, siêu âm và tầm soát miễn phí các bệnh lý hệ tiết niệu, hệ tiêu hóa và phát thuốc miễn phí cho 100 người dân tại huyện Đơn Dương. Đợt khám này do bác sĩ Trịnh Văn Vinh, Trưởng khoa ngoại thực hiện với dự kiến kinh phí khoảng 30 triệu đồng.


 
 


Bên cạnh đó,Bệnh viện cũng tổ chức các hoạt động ý nghĩa dành cho nhân viên toàn bệnh viện để chào mừng ngày truyền thống Hoàn Mỹ như: nhảy flashmob, thi cắm hoa, thi trang trí bánh kem, hội chợ ẩm thực, chụp hình xếp chữ Hoàn Mỹ…

 Theo TS.BS.Lê Quốc Sử, Tổng giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, vào ngày 10/3 của 18 năm về trước, tên gọi “Hoàn Mỹ” chính thức xuất hiện trên nền y tế nước nhà với tiền thân là Phòng khám đa khoa Lý Thường Kiệt (1A Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình, TP.HCM), từ đó đánh dấu sự mở đầu của lĩnh vực y tế tư nhân phát triển mạnh và nhanh như hiện nay. Chặng đường qua là cả một quá trình đầy thăng trầm để hôm nay Hoàn Mỹ tự hào có 6 bệnh viện và 1 phòng khám thành viên trải dài từ miền Trung đến miền Nam của đất nước. Câu chuyện khởi đầu này cần được khắc sâu và đậm hơn, phải được truyền tải đến toàn bộ nhân viên từ những người góp viên gạch đầu tiên cho đến đội ngũ kế cận hiện nay như một lời nhắc nhở về cội nguồn. Vì lẽ đó, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chính thức chọn ngày 10/3 là Ngày truyền thống Hoàn Mỹ, và năm nay 2015 là năm đầu tiên được phát động rộng rãi với thông điệp “18 năm tận tâm chăm sóc”. Ngày truyền thống này sẽ là điểm hẹn thời gian để toàn thể CB-NV và tập thể y bác sỹ cùng nhau nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển, gắn kết hơn và cùng cam kết cho một sức khỏe cộng đồng tốt đẹp hơn.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt là thành viên của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đi vào hoạt động năm 2008 với sứ mạng mang tới cho người dân khu vực Tây nguyên và các tỉnh lân cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, giúp người dân được khám chữa bệnh hiệu quả mà không còn phải di chuyển xa xôi và tốn kém. Đến nay Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã trở thành một địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận. Kế thừa kinh nghiệm của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, đến nay Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt không ngừng phát triển và đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên, tiếp nhận hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám và điều trị mỗi ngày tại các chuyên khoa của bệnh viện. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, những năm qua Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cũng luôn quan tâm đến công tác xã hội từ thiện như khám chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người dân và bệnh nhân nghèo trên địa bàn với kinh phí mỗi năm khoảng 1 tỉ đồng…