Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tiến hành chiến dịch tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19 Astrazeneca cho toàn thể nhân viên của bệnh viện. | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

BV Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tiến hành chiến dịch tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19 Astrazeneca cho toàn thể nhân viên của bệnh viện.

17-06-2021

Ngày 17.6.2021, BV Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tiến hành chiến dịch tiêm Vaccine phòng ngừa Covid-19 Astrazeneca cho toàn thể nhân viên của bệnh viện.

Chiến dịch tiêm chủng Vaccine Astrazeneca được diễn ra tốt đẹp, an toàn tiêm chủng được đặt lên hàng đầu. Việc tiêm chủng đã tuân thủ các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-CoV-2 theo quy định của Bộ Y tế; đảm bảo yêu cầu về giãn cách, an toàn phòng chống dịch COVID-19; thực hiện sàng lọc đối tượng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế; tư vấn đầy đủ cho đối tượng được chủng; thu gom và xử lý rác thải y tế tại điểm tiêm chủng.

Tiêm chủng phòng chống dịch Covid 19 là cách an toàn nhất giúp tạo hàng rào miễn dịch bảo vệ cơ thể tức là tạo ra kháng thể chống lại bệnh mà không phải trải qua quá trình mang bệnh. Đây là một công cụ quan trọng để giúp ngăn chặn đại dịch. Tuy nhiên dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa dự kiến điểm dừng do đó Bệnh viện Hoàn Mỹ vẫn kiên định thực hiện thông điệp “5 K” để chung sống an toàn với dịch.

#Vaccine #covid #tiemchung #Hoanmy #Hoanmydalat