Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ TRỰC TUYẾN BẰNG DI ĐỘNG | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ TRỰC TUYẾN BẰNG DI ĐỘNG

24-02-2021

HÃY KHAI BÁO Y TẾ TRƯỚC KHI ĐẾN BỆNH VIỆN (QUA ỨNG DỤNG DI ĐỘNG)

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm triển khai hiệu quả công tác phòng chống dịch góp phần cùng cả nước ngăn chặn các trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng, Bệnh Viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt thông báo đến quý Thân nhân, bệnh nhân đến thăm khám hoặc liên hệ công tác như sau:

Để 𝘁𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 khi đăng ký khám chữa bệnh và liên hệ công tác, đồng thời giảm tải, tránh tập trung đông người tại khu vực khai báo y tế, quý khách có thể thực hiện 𝗸𝗵𝗮𝗶 𝗯𝗮́𝗼 𝘆 𝘁𝗲̂́ 𝘁𝗿𝘂̛̣𝗰 𝘁𝘂𝘆𝗲̂́𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝗻𝗵𝗮̀ trước khi đến bệnh viện để quá trình sàng lọc dịch bệnh, hướng dẫn, tiếp đón diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.

Chỉ với vài thao tác đ𝗼̛𝗻 𝗴𝗶𝗮̉𝗻 sau quý khách có thể yên tâm thăm khám & liên hệ công tác tại bệnh viện một cách 𝗱𝗲̂̃ 𝗱𝗮̀𝗻𝗴, 𝗻𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗰𝗵𝗼́𝗻𝗴.

--------------------------------------------

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KHAI BÁO Y TẾ TRỰC TUYẾN:

BƯỚC 1: Truy cập vào chợ ứng dụng Google Play (Android)/App Store (IOS) để tìm và tải ứng dụng với tên “Vietnam Health Declaration” cài đặt ứng dụng trên điện thoại di động.

BƯỚC 2: Thực hiện cập nhật chính xác thông tin Số điện thoại di động để nhận Mã xác thực (OTP) và truy cập hệ thống

BƯỚC 3: Chọn chức năng “Khai y tế nội địa” để cập nhật các thông tin cần thiết có yêu cầu dấu (*) theo mẫu của Bộ y tế ban hành và “Gửi thông tin”.

BƯỚC 4: Sau khi hoàn thiện gửi thông tin, hệ thống sẽ tự động trả lại một mã “QR-CODE” cho người dân có thể sử dụng “Checkin/Check-out y tế” tại các nơi yêu cầu. (Các thông tin về lịch sử các lần khai sẽ được lưu trong “Tờ khai của tôi”)

() Lưu ý: Trong trường hợp nhớ Số thẻ bảo hiểm y tế thì người dân có thể thực hiện chọn “Có thẻ bảo hiểm y tế” để nhập thông tin SỐ THẺ và hệ thống tự động cập nhật các thông tin cá nhân.

#benh_vien_Hoan_My #Hoan_My_Da_Lat

#khai_bao_y_te_online

#phong_chong_dich_covid19

-----------------------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ LẠT - Đồi Long Thọ, Phường 10, Đà Lạt

Website: https://www.hoanmydalat.com/

Điện thoại: 02633 577 633