Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Chương trình khám, siêu âm sàng lọc bệnh phụ khoa miễn phí phường 2 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Chương trình khám, siêu âm sàng lọc bệnh phụ khoa miễn phí phường 2

28-07-2014

Nhằm tăng cường công tác chăm sóc y tế cho người dân, ngày 27/7 tại Trạm y tế Phường 2 - thành phố Đà Lạt, các y bác sĩ của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức chương trình khám siêu âm tầm soát bệnh phụ khoa miễn phí cho chị em phụ nữ ở Phường 1 và Phường 2. Chương trình có sự phối hợp của Trạm y tế và cán bộ dân số Phường 2, Hội Phụ nữ P1 - P2 và Công ty Dược Ladophar.

BS Nguyễn Thanh Lâm - Trưởng Khoa sản, Phó Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã trực tiếp khám siêu âm tầm soát các bệnh về sản phụ khoa. Kết thúc chương trình, đoàn đã khám cho 120 chị em phụ nữ, trong đó hơn 50% chị em phụ nữ đã phát hiện mắc các bệnh phụ khoa và một số trường hợp đã phát hiện u xơ tử cung cần phẫu thuật. Tham gia chương trình, ngoài việc được khám, siêu âm sàng lọc, các chị em phụ nữ còn được tặng sản phẩm vệ sinh phụ nữ do công ty Dược Ladophar tài trợ.

Đây là chương trình thể hiện cam kết của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi Hoàn Mỹ phục vụ”. Năm 2013, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cũng đã tổ chức khám tầm soát bệnh phụ khoa miễn phí cho 150 nữ giáo viên ở huyện Bảo Lâm - Lâm Đồng.