Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

“Hành trình 20 điểm yêu thương” - Huấn luyện kĩ năng Sơ cấp cứu | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

“Hành trình 20 điểm yêu thương” - Huấn luyện kĩ năng Sơ cấp cứu

27-11-2017

20 năm vì sức khỏe hoàn mỹ cho cộng đồng”- là thông điệp chương trình mong muốn truyền tải, mang yêu thương tập thể đội ngũ y khoa Hoàn Mỹ bằng cách chia sẻ rộng rãi các kiến thức cách bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, cách tập huấn những kiến thức sơ cấp cứu hữu ích cho cộng đồng.

Love Bus – Hành Trình 20 Điểm Yêu Thương là là chuỗi hoạt động xuyên suốt, trọng điểm và được tổ chức quy mô rải dài các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ triển khai thực hiện.. Ngày 25/11 vừa qua, Love Bus đã đến với 150 học sinh sinh viên thuộc các trường cao đẳng, đại học tỉnh Lâm Đồng qua chương trình Huấn luyện kỹ năng Sơ cấp cứu một số tai nạn thường gặp.

Trong chương trình, với sự chia sẻ của bác sĩ đến từ BVĐK Hoàn Mỹ Đà Lạt: BS. Phan Văn Điền – Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu, chương trình đã mang đến những thông tin cần thiết trong việc sơ cấp cứu trong các trường hợp tai nạn như bóng, gãy xương, bong gân, chảy máu,ngưng tim ngưng thở… Không chỉ được giải đáp những thắc mắc đến từ các trường hợp đã và có thể gặp trong thực tế, các HSSV tham gia chương trình còn được thực hành ấn tim và hà hơi thổi ngạt trên mô hình, xử lý băng bó gãy chân tay, ... Chương trình mong rằng các các học sinh sinh viên đã tham gia chương trình sẽ nghiên cứu và áp dụng vào thực tế hiệu quả để bảo đảm an toàn cho cho chính mình cũng như những người xung quanh trong cuộc sống hàng ngày.