Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN ĐẦU NĂM NHÂN NGÀY 8/3 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN ĐẦU NĂM NHÂN NGÀY 8/3

06-03-2013

KHÁM TẦM SOÁT MIỄN PHÍ CÁC BỆNH PHỤ KHOA CHO ĐỐI TƯỢNG LÀ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN TẠI CÁC TRƯỜNG TRONG THỊ TRẤN LỘC THẮNG- HUYỆN BẢO LÂM- THÀNH PHỐ BẢO LỘC.

Được sự chấp thuận của ban Giám Đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, cũng nhân dịp chào mừng ngày 8/3- ngày Quốc tế Phụ nữ. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã phối hợp cùng Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Lâm Đồng tổ chức đợt khám miễn phí các bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ là cán bộ, giáo viên, công nhân viên tại các trường có điều kiện khó khăn tại huyện Bảo Lâm, thành phố Bảo Lộc do Bs. Nguyễn Thanh Lâm- Trưởng khoa sản làm trưởng đoàn trong 03 ngày 02,03 và sáng ngày 04 tháng 03 năm 2013.

Lấy tiêu chuẩn chất lượng khám và công tác tổ chức tốt làm mục tiêu của chuyến công tác, Bệnh viện đã phối hợp cùng với Trường dân tộc Nội trú Bảo Lâm lập danh sách các đối tượng là cán bộ, giáo viên, công nhân viện tại các trường trong khu vực, chia lịch khám để các giáo viên không mất thời gian trong việc chờ đợi, đạt hiệu quả tốt trong quá trình tư vấn. Và với sự phối hợp từ Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo trong việc hỗ trợ thuốc, sau khi khám, bệnh nhân còn được cấp thuốc miễn phí. K

ết thúc 2,5 ngày làm việc, đoàn đã tổ chức khám, siêu âm sản phụ khoa cho 148 đối tượng là cán bộ giáo, viên, công nhân viên tại các trường: Dân tộc nội trú Bảo Lâm, trường Mầm non Ánh Dương, Trường PHPT Bảo Lâm, Trường THCS Lộc Thắng và một số cán bộ tại Phòng giáo dục Huyện Bảo Lâm, giáo viện tại Trường Tiểu học Bơ Đạ, Trường PTCS Tân Lạc, Trường Lộc Ngãi A. Hoạt động từ thiện này không chỉ nhằm mục đích chào mừng ngày 8/3, đây cũng là sự quan tâm của Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ trong việc góp phần xây dựng đời sống khỏe mạnh cho các đối tượng là công chức nhà nước trên địa bàn hoạt động của Bệnh viện.