Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Hội chợ ẩm thực 4/3 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Hội chợ ẩm thực 4/3

05-03-2017

Vừa qua, vào ngày 4/3, tại hội trường siêu thị dịch vụ của Bệnh viện đã diễn ra Chương trình Hội chợ ẩm thực. Chương trình được tổ chức nhằm mục đích chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, đặc biệt hơn nữa đây là dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ 10/3/1997-10/3/2017.

Được thành lập vào năm 1997, Hoàn Mỹ là cơ sở y tế tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua 20 năm hình thành và phát triển, Hoàn Mỹ đã được công nhận là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với chi phí hợp lý. Trải qua bao thăng trầm nhưng với tinh thần đoàn kết thống nhất và đồng thuận cao trong các công tác quản trị - kiểm soát và điều hành, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã vượt qua những thách thức và khó khăn, hoạt động kinh doanh của luôn được duy trì ổn định và tăng trưởng, mở rộng qua từng năm. Đến nay, Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ trải dài từ Miền Trung đến Miền Nam bao gồm 09 BV và 03 PK.

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hệ thống y khoa Hoàn Mỹ để toàn thể nhân viên có thể nhìn lại chặng đường phát triển 20 năm qua.

TS.BS Nguyễn Xuân Vinh – Giám đốc Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt phát biểu khai mạc chương trình.

Chị Phạm Thị Minh Thu – GĐ Điều hành Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ có đôi lời phát biểu về chương trình.

Anh Nguyễn Gia Bảo Quốc PGĐ.QT Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt triển khai Kế hoạch hành động và chủ đề làm việc năm 2017.

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt kết hợp với BCH Công đoàn tổ chức Hội thi Ẩm thực 2017 với mục đích tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên được gặp gỡ nhau để giao lưu, chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực Việt, nhắc nhớ về những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Đồng thời, Hội thi còn mang ý nghĩa tôn vinh những người phụ nữ Việt vừa hiện đại, giỏi giang, vừa nấu ăn tài hoa và đảm đang.