Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Hội nghị Khoa học kỹ thuật – Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ 2015 | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Hội nghị Khoa học kỹ thuật – Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ 2015

12-12-2015

Ngày 11 tháng 12 năm 2015, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tham gia báo cáo tại Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật năm 2015 (tại TP.HCM), được tổ chức bởi Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ. Đây là Hội Nghị đầu tiên và có quy mô lớn nhất của tập đoàn từ trước đến nay với sự tham gia của gần 200 bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên; hơn 50 đề tài chuyên khoa được trình bày; với mục đích trao đổi, học hỏi, rút kinh nghiệm và cải tiến chất lượng công tác khám và điều trị.

Hội nghị Khoa Học Kĩ Thuật của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ năm 2015 có sự tham gia của các bệnh viện bạn (BV Đại Học Y Dược TP.HCM, BV Chợ Rẫy, BVĐK Trung Ương Cần Thơ…) đã giúp chương trình thành công tốt đẹp, là điểm kết nối giao lưu, cầu nối kiến thức và kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh trên toàn hệ thống bệnh viện thuộc Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ nói riêng và cả nước nói chung.

“Bệnh nhân là trung tâm” – “Tinh thần hợp tác” – “Sáng tạo và không ngừng hoàn thiện” là ba trong năm giá trị cốt lõi của Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ mà tập thể cán bộ nhân viên trong hệ thống bệnh viện Hoàn Mỹ hướng đến. Bên cạnh công tác khám chữa bệnh hằng ngày, đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện vẫn không ngừng tập trung trong công tác nghiên cứu khoa học để xứng tầm theo hướng phấn đấu trở thành “Hệ thống cung cấp dịch vụ y tế uy tín hàng đầu được cộng đồng công nhận”.