Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Hội người khuyết tật Đà Lạt – Điểm thứ 3 trong hành trình “20 Điểm yêu thương” | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Hội người khuyết tật Đà Lạt – Điểm thứ 3 trong hành trình “20 Điểm yêu thương”

27-02-2017

Hội người khuyết tật Đà Lạt là điểm thứ ba cho hành trình 20 điểm yêu thương trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (1997 – 2017). Cùng với gần 400 hoạt động xã hội, trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mỗi năm, “hành trình 20 điểm yêu thương” năm nay sẽ là chuỗi hoạt động xuyên suốt, trọng điểm và được tổ chức quy mô rải dài các tỉnh thành từ Nghệ An đến Cà Mau do các bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ triển khai thực hiện.

Ngày 26/02/2017, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt tổ chức chương trình khám tầm soát nhiều bệnh lý, siêu âm, phát thuốc miễn phí cho 200 người thuộc hội người khuyết tật Đà Lạt tại trung tâm hành chính thành phố Đà Lạt. Chương trình mong muốn những người khuyết tật trên địa bàn thành phố sẽ được chăm sóc sức khỏe giúp họ cảm nhận được sự sẻ chia, quan tâm của cộng đồng dành cho bản thân và gia đình, góp phần tạo được niềm tin yêu, ý chí vươn lên trong cuộc sống.

 

Cũng trong dịp này, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt cũng trao tặng 200 phần quà bao gồm đường, sữa và gạo cho hội người khuyết tật.

Năm 2017- tròn 20 năm của Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ - tập đoàn y tế đầu tiên với mạng lưới lớn nhất Việt Nam (9 bệnh viện và 3 phòng khám), sẽ là một năm nhiều hoạt động hơn nữa trong các công tác xã hội và thể hiện trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với một thương hiệu được xây dựng và phát triển vững mạnh trong 20 năm qua, cái tên “Hoàn Mỹ” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, niềm tin trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người bệnh, các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan ban ngành và xã hội.

“Hành trình 20 điểm yêu thương” được thực hiện xuyên suốt trong năm 2017 này cùng với các chương trình công tác trách nhiệm xã hội và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường niên từ các bệnh viện, phòng khám thành viên đại gia đình Hoàn Mỹ sẽ là những món quà nhỏ mà tập thể hơn 3.200 CBNV toàn hệ thống mong muốn gửi đến cộng đồng. Để qua đó, những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh được chia sẻ, thấu cảm, có thêm sự trợ giúp, có thêm năng lượng tiếp tục cho cuộc sống. Đó cũng là thông điệp yêu thương mà chuỗi sự kiện mong muốn đem lại”.