Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Khám sàng lọc dị tật cơ xương khớp và sẹo bỏng miễn phí | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Khám sàng lọc dị tật cơ xương khớp và sẹo bỏng miễn phí

10-10-2014

Được sự tài trợ của Tổ chức Children Action - Thụy Sỹ, (trong hai ngày 6 và 7/10), Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng tổ chức chương trình khám sàng lọc dị tật cơ xương khớp và di chứng sẹo bỏng miễn phí cho trẻ em từ 17 tuổi trẻ xuống tại thành phố Đà Lạt, huyện Đức Trọng, Đơn Dương, Lạc Dương, Lâm Hà, Đam Rông.

Trong đợt khám này, 200 trẻ em bị dị tật bẩm sinh hoặc dị tật do tai nạn, bị tật cột sống, dư ngón tay, ngón chân, chân chữ X, di chứng do bỏng, sẹo sẽ được đội ngũ y bác sỹ đến từ Tổ chức Children Action - Thụy Sỹ khám, tư vấn, sàng lọc các bệnh lý về dị tật cơ xương khớp và di chứng sẹo bỏng.
 

Các trường hợp được chỉ định phẫu thuật sẽ được hỗ trợ chi phí 100%. Được biết sau khi tổ chức tại thành phố Đà Lạt, trong hai ngày 9 và 10/10 chương trình khám sàng lọc dị tật cơ xương khớp và di chứng sẹo bỏng miễn phí sẽ được tổ chức tại thành phố Bảo Lộc để khám cho 200 em nhỏ tại các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Cát Tiên. Ngoài việc khám, sàng lọc, các bệnh nhân đến khám còn được Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người tàn tật và trẻ mồ côi Lâm Đồng hỗ trợ 400 suất ăn trưa miễn phí, tổng kinh phí của đợt khám sàng lọc này là gần 200 triệu đồng./.