Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

KHÁM TẦM SOÁT NHŨ KHOA, PHỤ KHOA CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÂMĐỒNG | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

KHÁM TẦM SOÁT NHŨ KHOA, PHỤ KHOA CHO CHỊ EM PHỤ NỮ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LÂMĐỒNG

01-07-2013

Ngày 29/06/2013, Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt đã phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tỉnh Lâm Đồng, bệnh viện đại học y dược Tp. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám tầm soát nhũ khoa, phụ khoa cho chị em phụ nữ trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Thời gian khám: từ 7giờ sáng đến 4 giờ chiều

Chương trình khám cụ thể như sau: Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo Tỉnh Lâm Đồng sẽ phát giấy mời đến bệnh nhân thông qua Trung tâm y tế địa phương. Đối với các bệnh nhân được gửi giấy mời khám nhũ khoa: sau khi đăng ký và phát số thứ tự, bệnh nhân sẽ được siêu âm và tư vấn tại chỗ của các bác sĩ chuyên khoa.

Đối với các bệnh nhân được gởi giấy mời khám phụ khoa: do chương trình khám tầm soát có thực hiện việc lấy mẫu tầm soát ung thư cổ tử cung, do vậy, các bệnh nhân đi khám sẽ nộp lại bì thư có kèm tem, sau khi có kết quả xét nghiệm, Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh  Lâm Đồng sẽ trả kết quả đến bệnh nhân thông qua đường bưu điện.

Số lượng bệnh nhân tham gia khám tầm soát đến thời điểm hiện nay như sau:

Số lượng khám nhũ khoa: 350 cas, phát sinh 50 cas so với dự kiến của Hội bảo trợ

Phụ khoa: 970 cas

So với dự kiến và giấy mời của Hội bảo trợ phát ra, số lượng bệnh nhân thực tế phát sinh khá nhiều, tuy nhiên, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo và Hội bảo trợ vẫn cố gắng để có thể khám hết cho các bệnh nhân đã đến khám.