Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

LỜI TRI ÂN CỦA MỘT BỆNH NHÂN NGƯỜI NHẬT | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

LỜI TRI ÂN CỦA MỘT BỆNH NHÂN NGƯỜI NHẬT

24-11-2011

Sáng ngày 24/11/2011, Ông TACHIO YONEDA Tổng Giám Đốc Công ty TNHH trang trại nông nghiệp kỹ thuật cao Nhật Việt đã đến thăm và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám Đốc cùng cán bộ công nhân viên Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt vì đã sơ cấp cứu đúng, kịp thời và chính xác giúp cho cas phẫu thuật thay đốt sông cổ nhân tạo của ông tại Nhật được diễn ra thành công tốt đẹp.

Vào khoảng giữa năm 2009 Ông TACHIO YONEDA bị tai nạn lao động dẫn đến chất thương nặng ở cột sống cổ, sau đó được đưa đến phòng cấp cứu Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, do đây là một chấn thương nặng, phức tạp cho nên Bệnh viện đã thực hiện những công tác sơ cấp cứu ban đầu và cử ekip bác sĩ cùng điều dưỡng chăm sóc ông trên suốt quá trình chuyển ông đến Bệnh Viện Chợ Rẫy Tp.HCM, ông được nằm tại đây khoảng 10 ngày. Sau đó được chuyển về Nhật để thực hiện phẫu thuật, cas phẫu thuật của ông được thực hiện trong 3 tiếng rưỡi và thành công tốt đẹp và sau khoảng 06 tháng tập vật lý trị liệu ông mới có thể phục hồi.

Được biết cas phẫu thuật thay đốt sông cổ của Ông có tỉ lệ thành công rất thấp, chỉ khoảng 10% là thành công, và sự thành công của cas mổ có sự góp phần rất lớn từ công tác sơ cấp cứu ban đầu (theo Bs KIHARA SYUNICHI bác sĩ phẩu thuật chính cho ông cho biết).

Hiện nay, sức khỏe của Ông đã hồi phục hoàn toàn, Ông đã quay trở lại Việt Nam làm việc.  Đây cũng là lý do chính đề hôm nay Ông đến Bệnh Viện Hoàn Mỹ Đà Lạt gởi lời tri ân sâu sắc và chúc bệnh viện luôn phát triển, luôn luôn là chỗ dựa tin tưởng cho bệnh nhân khi đến cấp cứu, khám, điều trị và phẫu thuật tại Bệnh viện.