Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Lớp học tiền sản miễn phí kết hợp yoga cho mẹ bầu | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Lớp học tiền sản miễn phí kết hợp yoga cho mẹ bầu

24-04-2017

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng các bà mẹ trong quá trình mang thai, sáng 23/04 Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đã tổ chức lớp học tiền sản với chuyên đề "Các dấu hiệu chuyển dạ. Hướng dẫn cách rặn và thở trong khi sinh". Bên cạnh đó, lớp học còn mang đến những bài tập yoga giúp thư giãn cho mẹ bầu.

Lớp học tiền sản với chuyên đề: “Các dấu hiệu chuyển dạ. Hướng dẫn cách rặn và thở trong khi sinh” diễn ra sôi nổi với phần trình bày của Bác sĩ Nô Duy Tâm ( trưởng khoa Sản Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt ), thu hút sự chú ý không chỉ nhiều bà mẹ đang mang thai mà còn có sự quan tâm tham dự của nhiều ông bố trẻ.

Phần hướng dẫn Chuẩn bị cơ bản trước khi sinh và Các thao tác tắm bé do chị Thảo ( nữ hộ sinh trưởng của Khoa Sản ) hướng dẫn với những chia sẻ kinh nghiệm thực tế cũng khiến các ông bố bà mẹ hào hứng theo dõi, học tập, đồng thời được giải đáp các thắc mắc cũng như được hướng dẫn cặn kẽ hơn về cách chăm sóc bé đúng cách và tốt nhất.

Lớp học còn mang đến cho các bà mẹ các động tác yoga - do chị Kim Oanh ( HLV Yoga trung tâm VHLĐ Lâm Đồng) hướng dẫn, giúp tăng cường thể chất và tinh thần một cách hoàn hảo cho các mẹ.

Trong khuôn khổ lớp học, các bà mẹ cũng được chuyên gia từ công ty sữa Abbott tư vấn về sữa, dinh dưỡng cho mẹ và bé, cách tăng cường sữa mẹ sau sinh.