Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

Tỉnh ủy Lâm Đồng gởi thư khen Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Tỉnh ủy Lâm Đồng gởi thư khen Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

15-01-2015

Ngày 20/12/2014 thay mặt Tỉnh ủy Lâm Đồng, Bí thư Nguyễn Xuân Tiến đã gởi thư khen ngợi Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt trong công tác cứu hộ tại công trình thủy điện Đa Dâng.

Dưới đây là toàn văn thư khen của Tỉnh ủy Lâm Đồng:


THƯ KHEN

Kính gửi: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

Ngày 16/12/2014, tại công trình thủy điện Đa Dâng, thuộc địa bàn xã Lát, huyện Lạc Dương, do Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng điện Long Hội làm chủ đầu tư, đã xảy ra sự cố sập hầm dẫn nước, làm 12 công nhân đang thi công trong hầm bị mắc kẹt ở trong đó và đe dọa đến tính mạng. Đây là vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng lần đầu tiên xảy ra tại tỉnh Lâm Đồng, thu hút sự quan tâm theo dõi của nhân dân cả nước và dư luận quốc tế.

Trong 4 ngày kể từ khi xảy ra sự cố nêu trên, công tác cứu hộ cứu nạn đã được chỉ đạo khẩn trương với quyết tâm cao nhất để sớm giải thoát cho 12 công nhân; các lực lượng tham gia cứu hộ cứu nạn tại công trình đã nỗ lực cố gắng, sử dụng mọi phương tiện và biện pháp tối ưu nhất, không quản ngại ngày đêm, với tinh thần làm việc hết sức tích cực và khẩn trương để cứu người…Đến cuối giờ chiều ngày 19/12/2014, các lực lượng cứu hộ đã đưa được 12 người bị mắc kẹt ra khỏi hầm an toàn.

Đây là kết quả của những nỗ lực cố gắng chung từ công tác chỉ đạo, đến công tác cứu hộ cứu nạn tại hiện trường của các lực lượng tham gia cứu hộ trong đó có các y, bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt.

Thay mặt Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng, tôi ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt đặc biệt là những anh, chị, em trực tiếp tham gia công tác cứu hộ tại thủy điện Đa Dâng những ngày vừa qua.

Chúc tập thể lãnh đạo và các y, bác sĩ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt sức khỏe, hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

T/M TỈNH ỦY

BÍ THƯ

Nguyễn Xuân Tiến