Công ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Đà Lạt

Địa chỉ: Đồi Long Thọ, phường 10, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại: (0263) 3577 633 Email: contactus.dalat@hoanmy.com

ƯU ĐÃI 9 GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT | Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt

 

            Trong nhịp sống hiện đại, nhiều người mải mê với công việc, học tập hoặc các vấn đề cá nhân đến nỗi không hề nhận ra triệu chứng của nhiều bệnh nghiêm trọng. Hầu hết mọi người chỉ gặp bác sĩ khi cảm thấy sức khỏe có vấn đề. Thật không may, chúng ta dễ dàng bỏ qua những triệu chứng bệnh có thể đe dọa đến tính mạng. Nhiều người bị đột quỵ hoặc phát hiện ung thư ở giai đoạn đã quá trễ và không thể điều trị được.

             Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe tổng quát trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đội ngũ bác sĩ tại Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã dày công nghiên cứu, xây dựng và cho ra đời gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát dành cho tất cả các đối tượng, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Gói khám sức khỏe định kỳ  được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám theo một quy trình khoa học từ khám lâm sàng, tới các xét nghiệm chuyên sâu, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng… đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, hiệu quả nhất.

 

5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI BV HOÀN MỸ ĐÀ LẠT
  • Gói khám sức khỏe đã được chuẩn hóa trên toàn hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ – Do đó, có thể sử dụng các gói khám sức khỏe định kỳ này ở tất cả hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ một cách tiện lợi nhất. Bạn có thể vừa sử dụng cho chính bản thân mình và còn có thể biếu tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trên khắp cả nước.
  • Gói khám đã được các Bác sĩ chuyên gia đầu ngành trong hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ thiết kế một cách khoa học và phù hợp nhất cho từng đối tượng và độ tuổi. Vì mỗi đối tượng khác nhau, độ tuổi khác nhau sẽ có nguy cơ mắc các bệnh lý khác nhau. Mỗi gói khám sẽ tầm soát chính xác các nguy cơ mắc bệnh cho từng đối tượng
  • Ngoài ra, khi sử dụng voucher này tại các hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ. Khách hàng sẽ được ưu tiên khám và tư vấn cũng như ưu tiên trong việc thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi khi đến khám.
  • Đặc biệt, đến khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và khám bệnh bởi các đội ngũ Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, và được khám bệnh trong một môi trường thoải mái, với cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại cùng các quy trình chuẩn hóa giúp đảm bảo một cách chính xác nhất các kết quả khám sức khỏe cho bạn. 
  • Và 1 điểm lưu ý khác, chính vì gói khám đã được thiết kế chuyên biệt dành cho các đối tượng khác nhau theo một quy trình thống nhất, do đó, bạn khi sử dụng voucher để khám sức khỏe tại hệ thống Phòng khám/Bệnh viện Hoàn Mỹ sẽ được ưu đãi về chi phí khi so sánh với tổng chi phí từng danh mục khi thực hiện riêng lẻ

 

 

9 GÓI KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT TẠI BV HOÀN MỸ ĐÀ LẠT 

 

GÓI KHÁM

CHI TIẾT GÓI KHÁM

TRỊ GIÁ GÓI KHÁM

GIÁ ƯU ĐÃI

DÀNH CHO NAM Gói cơ bản Xem tại đây 2.178.000 đ 1.850.000 đ
Gói chuyên sâu Xem tại đây 3.890.000 đ 3.400.000 đ
Gói người cao tuổi Xem tại đây 4.381.000 đ 3.900.000 đ
DÀNH CHO NỮ Gói cơ bản Xem tại đây 2.797.000 đ 2.050.000 đ
Gói chuyên sâu Xem tại đây 4.811.000 đ 4.100.000 đ
Gói người cao tuổi Xem tại đây 5.527.000 đ 4.700.000 đ
DÀNH CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 15 TUỔI Gói tổng quát nhi Xem tại đây 1.705.000 đ 1.450.000 đ
DÀNH CHO NGƯỜI CHUẨN BỊ KẾT HÔN Gói tiền hôn nhân nam   2.522.000 đ 2.250.000 đ
Gói tiền hôn nhân nữ   3.355.000 đ 2.650.000 đ

 

>> Xem thêm các gói khám sức khỏe tổng quát tại hệ thống Y Khoa Hoàn Mỹ